bé bị khô da

Các Mom ơi, con em bị khô da như này phải làm sao đây ạ

bé bị khô da
19 Các câu trả lời

Bé sơ sinh nào mới sinh ra cũng vậy hết. Tắm rửa sạch sẻ mỗi ngày là hết à. Muốn nhanh thì mom mua baby oil về massage dưỡng ẩm cho bé. Do trong bụng mẹ có nước ối làm ẩm, môi trường mới con chưa thích nghi nên khô da thôi à.

Mom tắm hàng ngày cho bé, bôi dưỡng da cho bé để mềm da nha, mom có thể dùng baby oil, hoặc vasaline bôi cho bé nha mom ơi, mom cho bé nhà mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/791220?d=android&ct=b&share=true

Mh tắm cho con bằng backing soda làm da con sạch và ko có rôm sảy, sau đó tắm sạch lại với nước ấm. M thử xem

Bé lột hết da là hk sao nhe m , tấm hằng ngày ra hết thui . Đừng bôi gì hết .

Bé nhà mk trc cũng vậy. M.n bảo tróc da cáy tắm dần sẽ hết

Con m trc cũng vậy, bn cứ để tự nhiên, từ từ sẽ hết

Mua chai oil gohnsons baby về mát xa cho bé đi e

Tắm từ từ ra tháng là bé hết nha m

M bôi dưỡng ẩm cho bé đi. Dexeryl ý

Tắm rồi bôi dưỡng ẩm cho bé nha