Bé bị khô da da làm sao để hết ạ

Con em sinh đc 3 ngày nhưng bị khô da. Làm thế nào để cải thiện ạ

12 Các câu trả lời

tắm cho bé xong mom dùng dầu massage cho bé, ngày bôi kem dưỡng ẩm 1-2 lần. để lâu ko điều trị dễ bị viêm da cơ địa lắm.

bôi kem dưỡng ẩm cho bé mom ạ. bé mjnh luc trc kug bị . no tróc tum lum. rôi bôi kem dưỡng ẩm cho no la hết

cho con bú nhiều hơn xem m ,nếu ko có sưng tấy, con ko quấy khóc khó chịu thì không sao đâu

Mom cho bé bú nhiều hơn và dùng dầu masage cho bé để da bé được dưỡng ẩm nè

m dùng baby oil massage cho bé trc khi tắm m nhé

Bé mới sinh có lớp da bong ra phải ko mom

m dùng dầu dưỡng ẩm massage cho bé

mom cho bé bú nhiều vào nha

Dùng tinh dầu masa cho bé

cho bé bú nhiều hơn m..