Bé 2m24d tầm 1 tuần nay gắt ngủ kinh khủng và đòi bế rong bế vác mới chịu im,các mom ai có cách gì k

Bé dạo gần đây gắt ngủ kinh khủng lắm cứ phải bế hỗ trợ đung đưa nhiều mới chịu ngủ. Đỉnh điểm mấy ngày hôm nay bé đòi bế vác bế rong cả ngày lẫn đêm không chịu nằm chơi, không chịu nằm trong lòng người lớn ngồi, bắt mọi người rong bế vác đi lại cả ngày. Oải quá, các mom có các gì không ạ

7 Các câu trả lời

Bắt bế vát có thể bị chướng hơ muốn dc áp bụng vào ng mình cho đỡ đau bụng đó. Bình thường mẹ tập xoa bụng đẩy hơi cho bé, lúc ngủ có thể cho nằm sấp lên ng mẹ hoặc mua gối trợ cho bé nằm sấp chống ngạt. Trên shopee có 2 loại: con vịt hoặc cái gối chóng đầy hơi chóng ọc nằm ngửa nằm sấp đều dc Mình mới mua 1 cái. Ngu ngon luôn

Mom tìm hiểu phương pháp da kề da thì sẽ rất khoẻ ne. Bé ngủ ngon, mẹ cũng đc ngủ ngon. Và da kề da cũng có nhiều cái lợi lắm.

bé mình lúc trước cũng vậy và mình chìu theo thôi có khi bế vác tới 12h đêm lun. từ từ ngoan lại à

vậy có thể bé đòi võng đó mom , bé em sau sinh 1th cũng vậy , do mình dỗ con hay đưa qua đưa lại á

bé thích nhìn mọi thứ xùn quanh đây. m mua võng. cho bé nằm thử nè

bé mh trước cũng vậy, qua 1 thời gian là hết

bé mình k bị vậy nên... đẩy bài cho mom