Bé ít Đi vệ sinh

Các mom ơi, cho mình hỏi tí ạ, bé nhà mình được 2 tháng tuổi, đang uống sữa NAN, mấy tuần nay bé nhà mình chỉ ị 1 ngày 1 lần, hoặc cách 1 ngày mới ị 1 lần, lúc bé ị cũng thấy mặt rặn đỏ, nhưng phân vẫn mềm, có màu xám đen. Bé ít ị như vậy có bị bón không các mom, nếu bón thì mình nên đổi loại sữa nào tốt hơn ạ

Bé ít Đi vệ sinh
3 Các câu trả lời

Bé đi ngoài như thế là ổn đấy mom, như vậy là NAN hiệu quả tốt, phân như vậy là không bón đâu à. Mình cũng vừa cho bé dùng NAN Opttipro 2 tương lai vẫn giử ý định dùng tiếp NAN Optipro 3, NAN Optipro 4 hihi

phân mềm thì không phải táo bón đâu mom. Sữa Nan rất tốt cho hệ tiêu hóa mà. Có thể do con đang trong thời kỳ giãn ruột sinh lý thôi. Đừng lo lắng nhé

vậy ko phải bị bón đâu nha mom. Với lại 1 2 ngày ị 1 lần là ok rồi, chứng tỏ Nan giúp tiêu hóa tốt đó mom.