Siêu âm 15t

Các mom ơi cho mình hỏi nếu đi siêu âm 1tuần 1 lần có sao ko ak.mình bh dc 15t rồi.nhưng cứ thấy lo lắng nên muốn đi siêu âm 1t/1lần quá.

4 Các câu trả lời

1 tháng 1 lần thôi mom. Mom đừng lo quá ảnh hưởng tới con mà mom cũng bị stress. Bs bảo không sao thì mom cứ tin tưởng như vậy nha Siêu nhiều không tốt đâu. Đó cũng là 1 dạng sóng siêu âm. Ở mất độ nào đó nó hoàn toàn vô hại nhưng khi tiếp xúc nhiều thì không tốt đâu mom

đi nhiều vẫn đc nhưng tốn kém mom à.. bác sĩ bảo bt thì 1 tháng 1 lần là ok..

Ko nên nha mom, 1 tháng 1 lần thôi, siêu âm nhiều ko tốt cho bé đâu

K có gì khác biệt thì theo chỉ đinh bs nhe m