Mang thai 38w

M.n ơi cho e hỏi những tuần cuối thai kì có nên đi siêu âm thường xuyên k? Em đi khám bác sĩ nói những tuần cuối phải siêu âm 1tuần 1lần có đúng k ạ? Em lo siêu âm liên tục sợ con bị ảnh hưởng.

9 Các câu trả lời

Đúng r mom...những tuần cuối bs nào cũng khuyên đi kiểm tra mà. Hiện tại thì chưa gì chứng minh siêu âm ảnh hưởng đến bé mom nhé. Nên cứ đi kiểm tra định kỳ cho yên tâm

Chú ý con đạp bthg là không saoMình ơi like cho bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872866?d=android&ct=b&share=true.

Di deu 1w/1 lan nha mom.de ktra tim thai,day ron,luong oi va ctc nua.sieu am 2d ko anh huong gi het nhe vi be phtrien het roi.

Co bất thường là đi nha m. Mà vao tháng cuối tuần nao cung đi hết

Nhữg tuần cuối thai kì bs của mình nói tuần nào cũg đi.

Nếu có bất thường thì đi ko thì thôi m

tui chỉ khám mỗi tuần chứ ko siêu âm

3y ago

chỗ mình nói khám là đèbra siêu âm😪

ko có j thì khỏi đi m

dung oy m