Quần áo cho con

Em t#tập_đầu ko biết sắm v đủ ch ạ.Các mom tư vấn cho e với ,em ko biết thiếu j nữa,quần áo của anh chị cho ạ

8 Các câu trả lời

1. Đồ chuẩn bị mang vào phòng sau khi đẻ xong Quần lót giấy, miếng vải màn or bỉm người già (dùng mấy ngày đầu vi sản dịch ra nhiu ) dùng cho mẹ Áo dài tay đóng cúc, bao tay bao chân, che thóp, khăn tam giác,  khăn xô 4 lơp, miếng lót phân su hoặc tã dán dùng cho con 2. Đồ chuẩn bị trong thời gian ở viện Mẹ : chục quần lót giấy, 1 bịch bỉm mama, 3 đên 4 cái bỉm người già. Nếu b dùng bỉm thì ko cần vải màn. Vì chỗ minhg ng ta băt dùng vải màn để quan sát sản dịch cho dễ á chứ dùng bỉm thấm hết, tầm 2 bộ dài tay, 3 đôi tất da chân Con: tầm 5 cái áo dài tay đóng cúc, bao tay, bao chân, mũ thóp nửa đầu, 10 đên 15 khăm tam giác, 3 bịch miếng lót phân su, 3 khăm xô 4 lớp, 10 khăn xô 1 lớp 3. Ngoài ra Tỏi, son, đũa để trừ tà Dao trừ ta tiện gọt gì đó Bàn trải, kem đánh rang, nuoc muôi sinh lý dung cho con hoac súc miệng, tăm, cốc, thau, khăn mặt Sữa ông thọ, lược để uống và cào cho sữa nhanh về Sữa , coc, thìa cho con hoặc pha băng bình. Vì mới đẻ xong không phải ai cũng có sữa luôn nên phai cho ăn sưa công thức trước. Chăn, gối để năm tùy bệnh viện Tăm bông, bông ngoáy tai Chứng minh thư, bảo hiểm nếu có Note: đây là mùa hè, nếu mùa đông b mang thêm mỗi thứ 1 ít, áo, mũ, khăn cũng giày hơn ko con sẽ lạnh

lên mạng xem đầy đủ danh sách m. cần j m ghi lại xem đã đủ chưa Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

mom ra shop đồ sơ sinh có đầy đủ nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

Trên YouTube có hướng dẫn M nha. Nhưng mà một số thứ không cần thiết như: che thóp, các loại tấm lót, và lót khi thay đồ cho bé, phao tắm không nên mua Mom nhé. Vì k dùng tới

bé tham gia cuộc thi.. mom ghé link cho bé xin 1 like với ạ.. cảm ơn mom nhiều❤ https://community.theasianparent.com/booth/1103006?d=android&ct=b&share=true

mom tham khảo nà

chuc m suc khoe

cảm ơn mom