Xin quần áo cũ của mọi người

Có m nào có quânf áo trẻ nhỏ hoặc đồ người lớn cho mình xin lại được ko ạ? Chổ mình giờ mưa lũ thiếu đồ để mặc ạ các m nào có giúp mình với ạ Mẹ bỉm sữa khó khăn ạ M xin cảm ơn

10 Các câu trả lời

mom ơi hôm nay mình có gửi cho mom 1 bao quần áo nha. có quần áo người lớn và em bé luôn, có áo khoác nữa. của ít lòng nhiều nhé. chúc mom và bà con miền Trung nhanh chóng vượt qua khó khăn này.

4y ago

k co gì mom à. mom xem cái nào dùng được thì dùng nha 😊

Cho mình địa chỉ đi mom. Bé trai gái, cần đồ bao nhiêu tuổi. Cho mình sđt lun

4y ago

xóm làng vách thôn tà pa xã Sơn thượng huyện Sơn Hà tỉnh Quảng ngãi đồ bé trai 10th tuổi... có đồ người lớn thì càng tốt nha m...

bé bao nhiêu tuổi mom. nhà mình có bé 4 tuổi và quần áo của mình

4y ago

con mình 10th... nếu m có thì càng tốt m ơi... bao nhiêu cũng được ạ... bà con ở ây cũng cần đồ lám

mom nhắn địa chỉ qua đi để có mình gửi cho mom nè.

4y ago

🤗🤗🤗

để mình đi xin cho mom. mà mom ở khu vực nào của miền Trung

4y ago

ở quảng ngãi m ơi

bạn còn cần k mh gửi?

3y ago

hi

ôi, thương quá

cố lên m

thương mom quá