XÉT NGHIỆM NIPT BÉ BỊ THIẾU MEN G6PG

Các mom ơi cho mình hỏi lm xét nghiệm nipt bé bị thiếu men G6PG bé nhà mom có bị không cho mình kinh nghiệm với. Và có cách nào hạn chế bệnh đó từ trong bụng mẹ ko ạ

13 Các câu trả lời

hồi trc mình chỉ làm double test nên k phát hiện,sau này sinh bé ra ngta lấy máu gót chân bé t mới biết.mới sinh con ra đc 2 hôm con bị Vàng da tới bụng luôn.Mình kêu dịch vụ chiếu tia.chiếu đc 24h con hết.sau này BS tư vấn mình bệnh này là bệnh tan máu.mom có thể xem trên google.từ ngày biết con bệnh đến giờ mình rất sợ. mình làm gì,cho con ăn uống gì cũng phải giữ vs sạch sẽ,con dễ bị nhiễm khuẩn lắm mom.k nên cho con Dùng paracetamol quá nhiều trong thời gian dài..hiện tại con t bình thường.sống chung với bệnh suốt đời mom ạ.k có cách trị.này là bệnh di truyền qua gen Của ba hoặc mẹ á mom.

2y ago

con t 6 tháng 10 ngày 9.5kg,thấy cũng bt mom ạ.các mom thấy con bị Vàng da thì tốt nhất nên chiếu đèn ở bv nha,phơi nắng lâu hết lắm.cầu trời cho con đc bình an thôi các mom ạ

cái này m nên hỏi kỹ và nghe theo chỉ định của bs

Này bs tư vấn thôi, chúc mom và bé sức khoẻ nha

mk ko làm nipt, chúc 2 mẹ con khoẻ mạnh bình an

Đẩy bài cho m.nghe chỉ định từ bs thôi m à

Mình ko làm Mom nè, đẩy bài Mom nhé!

không biết cứ hỏi thẳng bác sĩ

bác sĩ ko tư vấn j cho mom sao??@@

mk kb cái này. đẩy bài cho mom

chúc mom thai kì khoẻ mạnh