Lo lắng

Các mom ơi cho mình hỏi tí. Tối qua nửa đêm tự nhiên bụng mình đau nhói, hình như bị gò tử cung hay sao ak. Đau đổ mồ hôi luôn, cũng hơn 5 phút lận, khi mình ngồi dậy xíu thì thấy đỡ hơn. Không biết có ảnh hưởng đến baby không nữa. Mình bầu 25w rùi.

6 Các câu trả lời

Bạn quan sát thêm nhé. Nếu ra máu hoặc dịch bất thường nên nhập viện.

4y ago

Cám ơn bạn nhé! Mình cũng để ý mấy bữa nay thấy cũng ko có gì bất thường.

dau qua vay di kham cho chac

m nen di kham nhe

kiem tt nạ

4y ago

m rảnh ủng hộ cháu tham gia cuộc thi ảnh đại dương với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1014090?d=android&ct=b&share=true

tt