Bầu 4 tháng bụng vẫn xẹp lép như hông có. Vậy có sao ko ạ

Các mom ơi cho em hỏi ạ. Em bầu 4 tháng r. Mà bụng em vẫn xẹp lép có sao ko ạ. Bụng em lép xẹp à. Không to như lý thuyết m.n hay nói là 4 tháng bụng sẽ nhô lên xíu. Bụng em xẹp lép luôn ạ.#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #tậpđầulàmmẹ

7 Các câu trả lời

bụng to hay nhỏ do cơ địa nha p quan trọng là con khỏe mạnh cân bằng ổn là đc

bình thường bạn nhé, miễn là em bé vẫn phát triển tốt. đủ cân là đc nè

ks mom ạ ,thai nhi bt là ok nha ,,tùy cơ địa từng ng thì bụng to hoặc bé nè

K sao đâu mom. Mình tận 6 tháng mới thấy nhô ra. Thai cân nặng bth là được mom

1y ago

em 4 tháng mà chưa thấy gì hết. bụng như hồi trước v á

tùy cơ địa đó m..nhiều m bầu bụng lại quá to

k sao đâu mom, tùy người

Bình thường mom à