Phân của bé

Các mom ơi cho em hỏi xíu (hình hơi tế nhị ạ). Con em dc 1m20d em cho bé uống sữa mẹ từ lúc mới sinh ra den giờ em cam thay sữa mẹ ko đủ cho bé nen có dặn thêm sữa ngoài Lúc đầu là sữa enfamil nhung em cam thấy bé hơi bón uống dc hết 1 hộp em đổi qua Meji cho bé vừa kết hợp sữa mẹ và cử tối là bé uống sct nhưng tối qua vs sáng nay bé đi phân hơi lỏng như hình bên dưới. Vậy Phân này có bình thường ko ạ. Em xin cảm ơn

Phân của bé
3 Các câu trả lời

con mình cũng dặm Meiji đây nhưng phân ko như này. Mom xem lại đồ ăn nhé. Nhiều khi ăn trúng j nên bé bú mới đi vậy á. Ko ăn cay nóng, ko ăn đồ lạnh nha mom. Mom yêu thương cho bé xin 1 chái tym nhoa ❤ đa tạ mom nhiều nhiều 🥰 1. https://community.theasianparent.com/booth/1209497?d=android&ct=b&share=true 2. https://community.theasianparent.com/booth/1209433?d=android&ct=b&share=true

4y ago

vậy chắc bé quen uống enfamil rồi mom, thôi đừng đổi

4y ago

vâg ăn nhiều cay là con bị đi ị m a

m kiểm tra xem m có ăn thức ăn chua cay nóng, khoai lang, cà chua, hoa quả nhiều đường ko nhé