Thai 10 tuần

Nên ún sữa gì ạ ...giờ bắt đầu ún canxi rồi chứ mấy mom

6 Các câu trả lời

hồi mình có bầu bs cũng k chỉ định uống sữa bầu, ba tháng cuối mới uống sữa tươi k đường, hạn chế tinh bột và đường, sắt vs canxi uống mỗi ngày mỗi loại 1 viên vào lúc 9h và 9h30, vì 2 loại này phải uống cách nhau như thế.... mình uống sắt vs canxi suốt từ tháng thứ 2 lun m

3y ago

chời ơi, khi k bầu còn hạn chế nước ngọt có gas, huống chi có bầu m, dừng nghe

canxi và sắt mom hỏi bs tue vấn nhé mom . mình uống loại sữa hạt thấy ok mẹ khỏe mà vào con nhiều á tv sinh bé 3.8kg. mình uống bên zalo c này mom tham khao xem 0989688394

uống sữa tươi không đường í mom bầu uống sắt, can xi thì 5thang mới bắt đầu uống mà mom nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước nha

3y ago

uống sữa không đường vào con không vào mẹ, con tăng cân nhanh , nhưng kết hợp với mom ăn uống đầy đủ chất nữa thông minh k phải do sữa khi bầu đâu ,do di truyền với mình nuôi dạy thôi

sữa tươi ko đường vào con nha mom. Còn thuốc thì phải nói bác sĩ kê mới dc uống nhé. Tự mua uống sai cách gây dị tật thai nhi nhé mom

uống sữa tươi k đường á mom hay sữa bầu... mà e thấy uống ngũ cốc dễ uống nhất ạ

3y ago

e cũng đang ún sữa tươi không đường ..mà sợ bé không thông minh🤦

canxi phải do bs kê đơn m nhé