Các mon bầu tuần thứ bn thì bắt đầu uống thêm canxi vây?

18 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

mình mới đi khám 12 tuần mà k thấy bs nói gì hôm ý cũng quên k hỏi về mới nhớ ra, mà giờ bụng chưa to mà sao ngủ thấy vất vả quá các mon ạ, nằm ngửa thì tức bụng + đau lưng, mà nằm nghiêng sáng dậy cũng đau ê ẩm vùng lưng ah

theo bác sĩ thôi à. mình uống từ đầu canxi hóa rau sớm mà ăn vẫn vô con ầm ầm với kg thấy đau lưng gì hết

Thường là hơn 20w sớm quá cũng ko tốt vì sẽ bị vôi hoá nhau thai sớm

do bs chỉ định, t thoái hóa sớm nên phải uống từ đầu thai kỳ

mom đi khám định kỳ và hỏi ý kiến bác sĩ nha mom

mình thi 2 tháng bs cho uống sac tháng sau +sac cannxi

hồi mình bổ sung lúc 20w theo chỉ định của bs

mình thì bs tư vấn từ w12 là uống rồi nè m.

bs sẽ kê cho m uống đều đăn, chỗ mình v á