vấn đề ăn uống

Các mom ơi cho em hỏi với ạ. Em thai đc 25w lúc chìu thèm quá có ăn 1 khúc khoai mì, em nghe bảo khoai mì rất độc và k nên ăn trong suốt thai kỳ. Mà e lở ăn rồi có sao k ạ 😐😐

9 Các câu trả lời

Ăn ít thì ko sao nha mom. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Ăn ít thôi m,khoai mì độc lắm ng bình thường ăn còn có khi ko tiêu đau bụng nữa đó m

4y ago

Dạ tốt nhất là ko nên ăn lun m

Khoai mì độc M ạ. Lần sau k ăn nữa nhé. Ăn 1 ít chắc k sao

Ăn ít chẳg sao đâu m nha.M đừg lo lắng quá nè

4y ago

E thấy sợ quá..giờ hết dám ăn luôn rồi :))))

Vẫn ngồi đây viết đk cáp chắc ks đâu

Mình cũng ăn nè có sao đâu

Ăn ít thì ko sao m nhé

4y ago

Mà e cũng hơi sợ sợ â 🤪🤪

.