Mùa dịch ăn gì đây 😂

Chuyện là dì 3 bên ck e nghe mẹ ck e nói e thèm khoai mì nên dì 3 kím cho mấy củ 🤣😂😅KHOAI MÌ NẤU NƯỚC CỐT DỪA *NGUYÊN LIỆU: -Khoai mì 5,6 củ lớn hoặc nhỏ(tùy chọn số lượng của mỗi người) -Nước cốt dừa(300ml tùy ai thích béo thì nấu nhiều) -Sữa tươi loại nào cũng được nha(180ml) -Lá dứa(5,6 lá) -Mè *CÁCH LÀM: -Lột và rửa khoai mì cho sạch để ráo -Hấp khoai mì tầm 10p -Lấy nồi lót lá dứa cắt khúc sao cho dễ lót phía dưới xong để khoai mì đã hấp vào -Cho sữa tươi và 2 muỗng đường vào và nấu tầm 15p -Cho nước cốt dừa vào nấu thêm 10-15p rồi tắt bếp -Rang mè rồi rắc lên Chúc các mom nấu món này thành công 😊 #tap_ăn_ngon 👇Kết quả đây 😋

Mùa dịch ăn gì đây 😂
17 Các câu trả lời

thường thì mình lấy dao bổ làm tư, cho khoai mì thấm hơn. ăn đã hơn ^^

đúng là lâu rồi mình chưa được ăn khoai mì luocj nè

thơm ngon nè m. lâu lắm rồi mình chưa ăn khoai mì😋

3y ago

đã cơm thèm ha m, ấm bụng nè 😅

ngon quá, nhà mình nhiều khoai mì lắm

3y ago

vậy là tuyệt vời quá r mom 😂

đơn giản nhưng ngon mom à 😊

thức ăn dân giã mà ngọt bùi

ngon quá, mà ko ăn đc rồi

thuê shipped đi mom ơi 😂

Nhìn thèm thiệt chớ 🤤

Ngon nè. Lại thèm