Dị ứng bầu

Em mang thai đi 18w trộm vía em k nghén. Nhưng bắt đầu từ tuần 12 em bị dị ứng mẩn ngứa. Cứ đến 11-12h khuya là bắt đầu người em lại ngứa ran lên đến tận 5-6h em mới ngủ đc. Các m có cách nào k chỉ em với ạ #m_cho_em_ý_kiến_với_ạ #mongcacmomchibao

2 Các câu trả lời

Dị ứng do tiết tố mang thai sẽ bị thay đổi đó mom. Mom đừng gãi nhé. Sẽ ngứa hơn đó.. Mình tham gia cuộc thi. Mom like cho bé nhà mình với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

2y ago

Mình có hỏi mn thì bảo là do bé đang trong quá trình mọc tóc nên hay ngứa lắm. Vưda mang thai nội tiết tố thay đổi nên phải ráng ạ

mom bôi kem trị rạn hoặc dầu dừa, mk cũng bị nổi mề đay ngứa khi mang bầu, đẻ xong ms hết, cũng khiếp lắm mom ak