Lần đầu làm mẹ

Các mom ơi cho em hỏi cách nào gọi sữa về nhanh với ạ. Em cảm ơn các mom nhiều!!!

6 Các câu trả lời

Mom massage ngực, uống nhiều nước ấm, cho bé ti nhiều với mom dùng lợi sữa 39' loại hạt có hạt me-thi' siêu kích sữa ấy. Trước em cũng ít sữa, may dc 1 chị trên này chỉ cho lợi sữa' này. Mình dùng 5 ngày sữa về nhiều và đặc mà lại thơm nữa nên bé thích ti. Cỡ 1 tháng bé lên cân hơn 1kg. thấy cũng đủ chất. Đỡ táo bón mà cũng có bảo hành nữa. Chị này giới thiệu mình đây mom 𝑍𝑎'𝑙𝑜 0𝟽0𝟸.𝟹𝟹𝟾.𝟺𝟿𝟿 có gì m qua chị hướng dẫn kích sữa cho nha

cho bé ti nhìu, mom bsung nhìu nước( sữa, nước lọc, nước rau, hoa quả), ăn thực phẩm lợi sữa( bí ngô, bí xanh, rau ngót, mướp, khoai sọ)

11mo ago

Em cảm ơn ạ

Cho bé ti nhiều, uống thêm sữa đặc ấm , vắt sữa đều cữ nữa m

uống nhiều nước ấm chăm cho ty sữa sẽ về nhiều

chườm nóng..hút sữa m nha..tích cực cho bé ti

Cho bé ti mẹ nhiều mom à