Cách gọi sữa về .e sanh thường 3 ngày rồi mà chưa có giọt sữa nào .mom nào biết chỉ e vơi ạ e cảm ơn

9 Các câu trả lời

M mát xa ngực, uống nước ấm cho con ti mỗi khi con đói mặc dù k có sữa vẫn cho ti để kích sữa, men ủ với rượu khoảng 4-5 tiếng rồi đắp lên bầu vú thừa núm ti lại nhé mình làm 2 lần là sữa về ào ạt rồi

mom massage ngực, uống nhiều nước ấm sữa ấm, ăn thức ăn lợi sữa nha, cho con ti nhiều đặc biệt là tâm trạng phải thoải mái nữa mom

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

m uống nhiều nước ấm, chườm nóng, mát xa ngực , cho bé bú nhiều để sữa nhanh về nhé

massage, chườm ấm, uống nhiều nước ấm, sữa ấm, hút sữa, cho con ti nhiều vào m..

mom massage ngực, uống nước ấm, tầm bổ vào nhanh phục hồi thì sữa sẽ về

hồi mình thì mình uống sữa đặc,trà đường ấm.

Mom cho bé ti đe gọi sữa về

Mình đẩy bài cho Mom