Tập đầu làm mẹ

Cho em hỏi các mom có cách nào cho sữa về nhiều không ạ?? Em cảm ơn ạ!!!#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

7 Các câu trả lời

Mom massage ngực đều, với uống ngày 3l nước ấm. Mom uống thêm lợi sữa 39 hạt tốt nhất hiện nay. Trước mình bị ít sữa, sữa loãng dùng dùng thấy hiệu quả lắm mom, vì đã thử rất nhiều loại nhưng ko hợp. Loại này có hạt me:thi ấn độ siêu kích sữa. Sữa về nhiều đặc thơm mát, bổ sung đầy đủ chất cho bé. Trộm vía tháng nào cũng lên 1,5kg đó mom. Thấy đỡ táo bón nữa đó mom. Mom qua 𝑍𝑎'𝑙𝑜 chị này nè 𝟶𝟽𝟶'𝟸𝟹𝟹𝟾'𝟺𝟿𝟿 chị ấy hướng dẫn kích sữa cho

0.3.5.9.4.3.9.7.0.7 mom kb zalo e e chỉ mom cách ăn uống bồi bổ hút kích để sữa về nhiều , đặc , thơm nha . E bé 9m r ngày e vẫn hút đk 2 lít đó ạ

chủ yếu là giữ tinh thần thoải mái. ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ mom ạ

chườm ấm..massage ngực, ăn móng giò hầm đu đủ xanh..kích hút sữa

ăn uống đủ chất và giữ tin thần thoải mái. massa ngực

Ăn uống đa dạng uống nhiều nước cho bé ti mẹ

ăn đồ ấm nóng, và chịu khó cho bé ti