37 tuần 6 ngày

Các mom ơi cho em hỏi con em nay gần 38 tuần đi siêu âm bác sĩ bảo em bé 2kg9 bây giờ làm sao cho em bé lên kg ạ

9 Các câu trả lời

Mình nghĩ sinh ra bé cũng hơn 3 kí rồi m. Sinh ra mình bồi dưỡng cho bé. Chứ bé to quá m sinh cung mệt đó. Mình 36t6 ngày 2kg8 nè

5y ago

M sinh thường con nhỏ dễ hơn í. Đừng lo quá cứ thoải mái vui vẻ cho con khỏe mạnh. Ko phải cứ to là khỏe đâu.

từng đó cho dễ sinh m, cinf k m ăn khoai lang trứng lộn, trái cây, sữa k đường

như vậy là ổn rồi m cứ ăn uống bthg thôi chứ to quá đẻ cũng ghê m ạ

đó mik nghe ns là chỉ đoán theo tuần tuổi thai và chìu dài thai thui mom

Quan trọng là lúc ra đời bé pt tốt thôi m

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Qtrong là bé khỏe thui m

vậy ok rồi m

Mom chịu khó ăn uống nhiều chất chắc sinh ra bé cũng tầm trên 3kg đó

5y ago

Em ăn nhiều lắm chị mà sao cân lên em bé nhỏ qá ko biết bh lm sao cho nó lên kg