baby

E đi siêu âm 37 tuần mà bé dc có 2,1 kg. Bác sĩ bảo nhỏ quá. E buồn quá các mom ơi ?????

18 Các câu trả lời

Mình thì uống ngũ cốc tự làm từ các loại hạt mình mua mỗi loại một ít về rửa sạch rang rồi đem đi say vì ko giám mua trên mạng sợ ko đảm bảo ảnh hưởng cả mẹ và bé.mà trộm vía bé lên cân Đạt chuẩn . mình uống ngũ cốc ngày hai ly mỗi lần uống cho một muỗng cà phê sữa đặc mình ăn nhiều trái cây nữa chứng lộn mình ăn tuân hai lần chứng lộn um bầu .32 tuần bé đc 2.4kg bác sĩ kêu thai khá nên mình ngừng uống ngũ cốc một tháng bữa nay mới uống lại mà uống hai muỗng mè đen say với một muỗng ngũ cốc . mình ko uống sữa bầu cũng ko uống sữa tươi không đường.mom thử xem sao

M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3.5kg r có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay zl 0369//750/063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. mình uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu thấy dễ uống, ngũ cốc chứa nhiều vitamin axit folic omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Chị uống sữa tươi không đường hàng ngày (em uống mỗi ngày 2 bịch), vitamin tổng hợp, sắt, ăn hoa quả, thỉnh thoảng ăn trứng vịt lộn. Bé em gần 34w đc 2,3kg. Em k uống sữa bầu, cũng k uống ngũ cốc bầu. Ăn uống thì vẫn ăn như bình thường.

Mom uống thêm sửa tuoi k đg vs ăn trứng vịt lộn á. Mình lúc sah bé đc có 2kg này. mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

Cố gắng ăn đầy đủ dinh dưỡng cho bé nha m Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía con tăng nhanh lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé mom.

mom uống thêm sữa tươi không đường ý ạ. em 38w tăng 10kg mà bé tăng được 3kg r ạ

Giờ ráng ăn uong. Uống sữa tươi ko đường nhiều vô mom Ơi. Minh 37 tuần 2kg8 đay

Mình 36w con 2430g con bị chê nữa á mai nữa 38w khám lại k biết s