Bé 2 tháng ngoài tuổi 3 ngày chưa ị

Các mom ơi cho em hỏi, con e 3 ngày rồi vẫn chưa ị đi bác sĩ uống thuốc rồi vẫn chưa thấy ị, nhưng bé vẫn bú đều người bình thường chỉ tháy xì hơi. Ko biết có sao ko ạ?

7 Các câu trả lời

Không sao đâu m nhé. Bé trong thời kỳ giãn ruột nên như thế là bình thường. Bé nhà mình bmht còn 7-10 ngày mới đi 1 lần cơ

2y ago

Con có phải rặn, phân có cứng ko ạ

Có thể bé đang giai đoạn giãn ruột sinh lí đó Mom, trc bé mình hơn 8 ngày mới ị nè

2y ago

cuối cùng ngày hôm qua bé cũng ị đc mừng ghê

k sao nè mom, có thể bé đang trong thời kì giãn ruột á

có thể bé đến giai đoạn giãn ruột sinh lí ak m

2y ago

m massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ nha m. nếu như bé táo bón m ăn rau ngót r cho bé bú nha, hiệu quả lắm í , có thể ăn thêm khoai lang, đu đủ chín nè. nhuận tràng OK

con mình 2 tháng 20ngày,hôm nay bé cũng chưa ị

2y ago

mom thử để bé lên ngực nằm,giỡn giỡn với nó để bụng nó đè Lên ng mình cho bớt đau thử Yk mom,con mình đau cũng khóc nè,giỡn giỡn với nó cho nó quên Cơn đau.

bé đang giãn ruột sinh lý thôi ạ..

không sao đâu mom ạ