Xin kinh nghiệm

Các mom ơi cho em hỏi chút xíu kinh nghiêm với ạ .bé em dc 5 w4 d rồi mà ban đêm ngũ hay nằm sấp mặt xuống đất với hơi khó ngũ dậy hoài . ngày hay đêm điều ngũ ít hết . có cách nào để khắc phục được không ạ

9 Các câu trả lời

Ngày bé ngủ bao lâu mom? Bé mình ban ngày chỉ ngủ đx cỡ 3 tiếng mấy, đêm mới ngủ ngon mom ạ. Bé mình hơn bé mom vài ngày nè

3y ago

Vậy thì ít quá rồi. Đợt bé chị mình ít ngủ ngủ đêm cũng ko sâu giấc vậy khám thì bs nói thiếu chất, cho bé bsung thêm kẽm, còn mẹ bổ sung thêm sắt và canxi nữa luôn mom. Nếu bé vậy vài ngày thì ko sao mà lâu quá thì đưa bé đi khám thử mom