Bé 2th20d

Mom cho e xin kinh nghiệm với.lam sao cho bé ngủ xuyên đêm bây h. Bé e tôi thuc 2 3 lần đòi bú. Mà lần bú đc co 50 60ml rồi thuc hoài. Z có cách nao khắc phục ko ạ Em cảm ơn ạ ạ#tập_đầu_làm_mẹ

14 Các câu trả lời

mới có hơn 2th làm sao mà ngủ xuyên đêm dc mom???? con mình 1 tuổi mà tối vẫn 2 3 lần bú đây. Dạ dày em bé có tí xíu, nó đói thì tự động nó dậy kiếm ăn chứ mom, đó là bình thường, đâu có như người lớn có đói cũng nhịn dc mà ngủ đâu. Nuôi con nhỏ thì việc thức giữa đêm là chuyện rất đỗi bình thường mom ạ. Việc khắc phục ko phải là ở bé cần khắc phục mà là mom - người làm mẹ cần phải khắc phục mom ạ. Xin lỗi chứ cho mình nói thẳng chứ mình thấy bất kỳ ai làm mẹ trong khi con còn nhỏ mà bắt con phải ngủ xuyên đêm ko dc dậy bú thì quá là ác đấy mom ạ. Điều đó chả khác nào bắt con nhịn đói, lả người quá ngất đi vậy. Nếu bé bú mà ko ngủ lại thì có khả năng do ngày bé ngủ quá nhiều nên đêm ko thể ngủ sâu giấc, thế thôi mom ạ.

3y ago

e cảm ơn ạ. tại tập đầu ko rành nên hỏi thoy.

bé mới 2 tháng rưỡi làm sao nhủ xuyên đêm đc m bé mình sắp 1 tuổi rồi mà đêm cứ 2_3 lần ti mẹ nè mình thì cho bé bú theo nhu cầu thôi,trc mình có đọc một bài viết nói khi 3m trẻ đủ cân nặng sẽ có thể tự tích trữ năng lượng và ngủ xuyên đêm nhưng mà số này ít lắm m

Bé còn nhỏ mà sao ngủ xuyên đêm đc mom, bé chưa tích đủ năng lượng để thức xuyên đêm đâu nè. Ban đêm mom cho bé bú đừng nch j cả cho bé biết là đêm để bú xong bé ngủ tiếp nè

Bé phải bú liên tục chứ mom. Bé nhỏ làm sau ngủ cả đêm được. Bé mình hơn 1 tuổi đêm vẫn phải gặm vú mẹ, k thù phải dặm thêm sct

ngày m cho bé ngủ ít thôi, mà mới hơn 2th chưa ngủ xuyên đêm đc đâu nè, bé mình gần 7th mà vẫn thức 2,3 lần đòi ti đây

tầm này thì chưa ngủ xuyên đêm dc đâu mom. bé mh gần 1 tuổi vẫn dậy bú 1 đến 2 lần đây

mới 2th mà mom. con bú được nên cho nó bú. đến giai đoạn biếng ăn lại lo sốt vó

hơn 2th k ngủ xuyên đêm đc đâu con đói con dậy tìm ăn chả lẽ m k cho con ăn

hix, bé ms hơn 2 tháng mà mẹ. bé mình hơn 8m chưa ngủ xuyên đêm đc đây

em xin cảm ơn các mom ạ. e tập đầu nên ko có kinh nghiệm