Xin kinh nghiệm

Các mom ơi cho em hỏi chút xíu kinh nghiêm với ạ .bé em dc 5 w4 d rồi mà ban đêm ngũ hay nằm sấp mặt xuống đất với hơi khó ngũ dậy hoài . ngày hay đêm điều ngũ ít hết . có cách nào để khắc phục được không ạ

9 Các câu trả lời

m có bổ sung vitamin D cho bé ko? Nếu bé khó chịu thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con xem mom

3y ago

minh kiểm tra hết nhung vẩn không chịu ngu rầu lắm mom thèm ngũ kinh

Ngày bé ngủ bao lâu mom? Bé mình ban ngày chỉ ngủ đx cỡ 3 tiếng mấy, đêm mới ngủ ngon mom ạ. Bé mình hơn bé mom vài ngày nè

3y ago

Vậy thì ít quá rồi. Đợt bé chị mình ít ngủ ngủ đêm cũng ko sâu giấc vậy khám thì bs nói thiếu chất, cho bé bsung thêm kẽm, còn mẹ bổ sung thêm sắt và canxi nữa luôn mom. Nếu bé vậy vài ngày thì ko sao mà lâu quá thì đưa bé đi khám thử mom

khi bé ngủ say mom lật bé lại kiểm tra xem bé có đói hay nóng quá k nha mom

3y ago

da lật lai là dạy liền mom ơi đút sửa không bú

bé mấy tuần oy mom.nhiều bé đến kì khủng hoảng sẽ như vậy á

3y ago

mom tải app bé của mẹ thì app sẽ cập nhật đúng ngày ,tuần sẽ biết con có đang tuần khủng hoảng kg nhé.tại tính theo dự sinh nên e kg bit con mom đc mấy tuần cả

ban ngày bé có ngủ nhiều k mom? mom bs thêm Vitamin D cho bé chưa?

3y ago

vitamin (dminh sd cho bé khi moi sinh

em thấy nhiều bé cũng ngủ nằm sấp v á..

3y ago

mà mẹ ck minh nói ngu vậy anh hưởng bé không lớn nek mom nên lo

kiểm tra xem có để con nóng ko m

mom bổ sung vitamin D cho bé chưa mom

3y ago

mom mún dùng vitamin hay thuốc fai kham khảo bs nhằm khi hàm lượng thuốc tốt mà bé k hấp thụ đc cx như k á mom

bổ sung d3 cho bé thử m