Bình sữa cho bé tập ti và bé khó ngủ ban đêm

Các mom cho e hỏi thăm , có loại bình nào dành cho bé tập ti bình không ạ ? Bé nhà em được 5 tháng 5 ngày ạ ,với còn 1 vấn đề nữa là bé dậy bú ban đêm rất nhiều lần ạ , bình thường 1 đêm bé dậy khoảng 2 lần , cả tuần nay ban đêm bé thức cả 5 lần cứ cách 1-2 tiếng là cựa mình dậy rồi khóc lên , em có bổ sung vitamin D và cho bé tắm nắng mỗi sáng ạ , có cách nào khắc phục tình trạng hiện tại của bé không ạ ? Em cảm ơn

4 Các câu trả lời

bé bú k no là hay bú lắm, sữa mom nhiều k, nếu k đủ thì cho bé bú thêm sữa ngoài, 6 tháng cho bé ăn dặm, còn bình sữa thì bình pigeo nha mom

bình Pigeon hoặc weer á m

bình pigeon nhé mom

mh dùng comotomo