tang cân cho thai nhi

Các mom cho e hỏi . hôm qua e đi siêu âm dc 34w mà bé có 1950g thôi bs nói nhỏ các mom có cách nào chỉ e với ăn gì uống gi cho bé mau tăng cân đây ạk . cảm ơn trước ạ

8 Các câu trả lời

Hơi bé đó b. Chuản 2kg1 rùi B ăn trứng lộn khoai lang bơ thịt vit thịt bò..Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha.

5y ago

Cảm ơn mom nha

Hơi nhỏ nhe m,uống nhiều sữa tươi không đường nhe m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Mình 34 tuần mà con đc 2 kí 1 nè mom ráng ăn cho vào con nha mom

M uống sữa tươi k đừong, ăn trái cây, Hột vịt lộn nhé

Uống thêm sữa tươi kg đường mom

Uống sữa với ăn trứng vịt lộn nha

5y ago

Cảm ơn mom nha

Tt

tt