Tình trạng

Các mom ơi cho e hỏi, sữa bầu e mua uống nhưng uống hk dk, tanh uống vào là muốn nôn, v có cách nào khác ko ạ

30 Các câu trả lời

Sữa bầu thì theo mình thấy khó uống và ngán với béo mẹ hơn .mình chỉ uống ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng các loại hạt cao cấp suốt quá trình mang thai.Loại này dễ uống vào con nhiều lắm được làm 100% từ các loại hạt cao cấp nhập khẩu nên đảm bảo dinh dưỡng mom ạ.Bé mình toàn vượt chuẩn kí .bác sĩ thì cũng tích cực khuyên mình nên dùng .mình mua bên zalo c này nè 0388_754_046 m ib mua dùng thử xem sao

M uong sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á

M lúc bầu cũng chẳng uống đc sữ bàu. M chỉ uống sữa tươi k đường với nc bầu. M dùng ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt mà có hạt Sachi bên zalo 0349-097-096 ấy mom, gấp đôi sắt, canxi, nhiều omega 3 6 giúp thai nhi ptr cả về thể chất và trí não. Mẹ chống bón, chống nghén rất tốt. M sinh bé đc 3.6 kg. Sp có phiếu bảo hành nữa nên m rất yên tâm sd.

m uống ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt giống c đang uống này, hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Uống sữa tươi không đường đi mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/972664?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Ngũ cốc hoặc sữa tươi không đường á mom Mom ơi bé nhà mình đang thi cuộc thi ảnh, không phiền mom bấm vào link https://community.theasianparent.com/booth/972733?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ nha. Cảm ơn mom

Mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc riêng cho bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Bé hấp thu tốt lắm mom. Mình uống cả thai ki tăng 5kg sinh chuột được 3.9kg á mom .

Mom thử uống ngũ cốc kết hợp với sữa không đường ấy. Mình trộm vía 39t con 3.5kg mà dễ uống lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này 0389964108 xem

Uống sua k đường m E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true

Lúc đầu mình uống frisomum cũng ko uống nổi, bỏ cả hộp, từ lúc đổi sang anmum hương socola mình chăm uống sữa luôn. Mom thử xem sao