Tình trạng

Các mom ơi cho e hỏi, sữa bầu e mua uống nhưng uống hk dk, tanh uống vào là muốn nôn, v có cách nào khác ko ạ

29 Các câu trả lời

M lúc bầu cũng chẳng uống đc sữ bàu. M chỉ uống sữa tươi k đường với nc bầu. M dùng ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt mà có hạt Sachi bên zalo 0349-097-096 ấy mom, gấp đôi sắt, canxi, nhiều omega 3 6 giúp thai nhi ptr cả về thể chất và trí não. Mẹ chống bón, chống nghén rất tốt. M sinh bé đc 3.6 kg. Sp có phiếu bảo hành nữa nên m rất yên tâm sd.