Bụng cứng hay mềm

Các mom ơi. Cho e hỏi khi mang thai bụng cứng hay mềm ah. E hơn 16 tuần. Mà rờ bụng thấy hơi cứng. Có phải tử cung bên trong làm bụng cứng ko ạ. Hay do tử cung gò mà e ko biết E cao 1m6 nặng 48kg có phải gầy nên thiếu mỡ vạy nên bụng cứng phải ko ạ

10 Các câu trả lời

lúc tr cỡ mom thì bị cứng 1 chỗ á. cỡ hơn 20 tuần là bắt đầu cứng hơn á mom. uống nước nhiều vào. mom cứ điều đặn đi khám nhé. nếu thấy gò bị đau thì nên đi khám nhé.

1y ago

mình cũng vậy a. lúc đầu cứ nghỉ là bé mà hình như ko phải . nó 1 chỗ 1 à . mình cũng chưa bt là gì nữa