Thử thai 1 vạch

Các mom ơi cho e hỏi e và chồng có quan hệ vào ngày 28/8, 1/9, 4.5.6/9. Kinh nguyệt e đều 28 ngày, tính theo lịch thì ngày dự đoán rụng trứng là ngày 5/9. Đến ngày 8/9 e đi vệ sinh thấy ra 1 ít máu, ko nhầy ko vón cục, chỉ ra 1 lần rồi hết. Đến sáng nay 13/9 e thử thai 1 vạch. Các mom cho e hỏi máu đấy phải máu báo thai ko ạ? Và thử thai 1 vạch vậy e có thể có thai tháng này ko huhu

7 Các câu trả lời

Thời gian bé làm tổ ít nhất cũng từ sau 4 tuần từ khi thụ thai và phôi chuyển vài tử cung, thời gian quan hệ, rụng trứng và thử thai của em quá gần để khẳng định máu báo cách ngày rụng trứng chỉ có vài ngày thì không thể bé chui vào và làm tổ nhanh đến vậy ! Có thể do em mong bé quá hoặc nội tiết tố rối loạn nên xảy ra trường hợp trên, tuy nhiên đợi thêm đủ 4 tuần vẫn không ra kinh thì hãy đi thử máu, vì nhiều ng có thai cũng k có dấu hiệu báo.

E cũng giống c nhưng thấm giấy nó ra nhiều hơn chút vài giọt đậm hơn nhưng ra quần lót có vài đốm thôi. Màu k nhầy k vón cục kèm theo chóng mặt đau đầu mệt mỏi rã rời luôn. Hỏi mn thì mn cũng nói máu báo mà e thử que lên có 1 vạch thôi à. Đang đợi thêm vài ngày r đi khám lại cho chắc xem sao k. Hoang mang quá 😔

Từ từ mom nhé.. Đợi thêm vài hôm xem sao cho chắc mình lúc trước trễ 10 ngày vẫn 1 vạch xong đợi 13 ngày thử lại thì 1 đậm 1 nhạt ạ 😊

5y ago

Giống mom ạ..

Đợi khoảng trong 7 ngày rồi thử. Mới 5ngày thì tỷ lệ hình như ko cao

5y ago

Hi. Kcg. Chúc bạn có tin vui nhé

Hóng quá thì bạn đi xét nghiệm beta HCG là ra à

Tt

.