Cách tinha tuổi thai.

#xinkinhnghiem Kì kinh cuối của em bắt đầu ngày 8/12/2020, kết thúc là vào ngày 13/12/2020. Ngày 20/12/2020, em rụng trứng và có quan hệ vs chồng. Ngày 9/1/2021 e thử que thấy lên 2 vạch đỏ. Vậy là e có thai được mấy tuần rồi ạ. Em xin cám ơn. ( vì e ở nước ngoài nên các chị bảo 7 tuần có tim thai đi khám để lấy sổ mẹ con, mà e không biết tính tuổi thai ntn)

10 Các câu trả lời

nếu m giống như mình thì chắc khoảng khoảng 3tuần , vì m khá giống với mình, lúc m chậm thì khoảng 2 tuần sau mới đi siêu âm thì mới đk có 5tuần mấy ngày thôi nè

tính từ ngày 8/12 nhé mẹ. nghĩa là giờ mẹ chờ tới 8 tháng 2 là đi khám đc rồi

tính k chắc đâu mom, siêu âm cho chắc

tính mấy này nhức đầu thật nhỉ 😂

theo ckk cuối thì mom tầm 4 tuần rồi

trê kinh 3tuan thai sẽ 7tuần.

đi siêu âm mới biết nha mom

đi siêu âm cho chuẩn m nhé

Ngày 15/9 nha

d