Mang thai tuần thứ 14

Các mom ơi cho e hỏi e có thai lần đầu tiên nên e k có kinh nghiệm từ 13 tuần trở đi bụng e hay lâm râm vào ban đêm lắm ngày thì ko có a có đi khám hỏi bs mà họ bảo e doạ sảy thai ạ , mà dạo này e cũng chỉ lâm râm về đêm thôi ạ k ra dịch k ra máu gì cả còn ban ngày e khoẻ lắm ạ và e nghe nói 14 tuần trở lên đi vệ sinh ít lại nhưng e càng đi nhiều hơn ạ ##cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ #

12 Các câu trả lời

hạn chế vận động mạnh và bổ sung dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý nha mom

2y ago

dạ e cảm ơn mom

hạn chế đi. lại thôi mom còn sau 14t trở đi ít đi vs lại thì e chưa nghe

2y ago

dạ vậy e cảm ơn ạ ❤️ như vậy e đỡ lo hơn

m hạn chế vận động mạnh và di chuyển nhiều

Hạn chế đi lại và nghỉ ngơi nhiều vào mom nha

2y ago

dạ e cảm ơn ạ

M nên nghỉ ngơi nhiều hạn chế VĐ nhé

m hạn chế đi lại và nghỉ ngơi nhiều nha

2y ago

e cảm ơn mom nha ❤️

chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé

hạn chế vận động mom nhé

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

chúc m thai kỳ khỏe mạnh