Các mom ơi cho e hỏi có mom nào chỉ bị ghén 1 tuần rồi hết k? Sao e chỉ ghén lúc tuần thứ 6 là hết.

Các mom ơi cho e hỏi có mom nào chỉ bị ghén 1 tuần rồi hết k? Sao e chỉ ghén lúc tuần thứ 6 lsang tuần thứ 7 là hết, nay e được 7 tuần 3 ngày, lúc 7 tuần e đi siêu âm thì để bé đang. phát triển tốt, e nghe ai cũng ghén 3 tháng đầu mới hết, e thấy lo.

7 Các câu trả lời

quan trọng là con bt thì tốt mà b. còn việc nghén, tùy vào cơ địa từng người. có người họ nghén đến lúc sinh luôn mà

khám bé khỏe phát triển thì được rồi lộ gì nữa mom, nhiều người bầu k nghén mà, bầu k nghén là mừng đó

3y ago

bạn nghen 1 tuan con minh trc nghen có 2 3 ngay la het roi .. k nghen la tot ban oi

hết nghén mà von khỏe càng mừng chứ mom.mấy hnay e nghén ng mệt nhừ còn k muốn ăn uống j lun ý

hết nghén mà con vẫn bt thì phải mừng mom ơi

ngta k nghén mừng mún chết mà m trông nghén â

hết nghén là tốt m..theo dõi thai kỳ nữa nhe

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe