Mang thai được 6 tuần

E bầu đk 6 tuần mà ngén wa HK ăn đk thứ j hết mom nào pt chỉ e zr

13 Các câu trả lời

Nghén m chia nhỏ bữa ăn ra ăn hoa quả uống nc cam ,ngậm ômai với ngũ cốc bầu nhe trước mình nghén uống thấy đỡ lắm mà ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tv bé khỏe mạnh mình mới sieu âm con 38w 3,6kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón nhiều mum mách mua của b này ạ

lén tối bước qua người chồng đi m. đừng để ai thấy nhé. m đã thử và thanh công cho đến nay dc 33w. tối thì 10g 11g đã ngủ thẳng cẳng chẳng met mỏi gì. chỉ ck mình thì khó ngủ như mấy bà bầu cua tháng cuối thai kỳ.

Mom chia nhỏ bữa ăn , ngậm kẹo gừng , ăn quả sung và dùng ngũ cốc bầu giảm nghén ấy , mình dùng thấy đỡ nghén , hết táo bón mà bé lên cân tốt nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10!

nếu ngén quá thì lúc đi khám mom ns vs bác bác sẽ có thuốc giảm ngén á mom

luc co bau minh toan an cháo gói. ko an dc thit cá tep luon .

ăn sung, sữa chua, nước gừng m

giờ chắc đỡ nghén rồi nhỉ

qua kỳ nghén sẽ đỡ thôi

uống sữa bổ sung

chúc mom sức khỏe