tháng thứ mấy thì nên đi siêu âm

chào các mom, e trễ kinh 1 tuần thì lên 2 vạch, tính bằng app từ ngày kinh đầu tiên của tháng trước thì được 6 tuần , lần trước e bị mất bé vào tuần thứ 10 , nên giờ e ko biết có nên đi khám siêu âm được chưa và đang thấy rất lo lắng vì lần trc tuần thứ 7 mới có tim thai. các mom cho e biết ý kiến nha , em cám ơn

5 Các câu trả lời

Bạn nên đi khám sớm nha. M cũng như bạn nên có là m đi SA liền. Bác sĩ kê thuốc nội tiết để hỗ trợ phát triển thai trong 3 tháng đâu nha

11mo ago

cám ơn mom

đi khám được rồi mom oi

đi khám dk rồi m ơi

Đi siêu âm đi mom

Đi khám đi m ạ