Thai máy ít ở tuần 21

Các mom ơi cho e hỏi chút.e thai nay dc 21w mấy hôm trc bé có máy vào trưa hoặc tối cảm nhận rất rõ.gần đây bé máy ít và nhẹ hơn.thi thoảng chỉ máy 1-2 cái thôi.khi nào e chọc bé thì bé máy còn k thì thấy im im.liệu co sao k ạ

9 Các câu trả lời

ko sao mom, mom nói chuyện với bé nhiều nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰