Thai máy..

Các mom ơi. . Bé nhà e máy từ 16w ( máy nhẹ). 17w bắt đầu máy rõ hơn. E để ý theo giờ là từ 12h30 trưa tới khoảng 1h chiều. Và tối từ 20h30 tới 22h . Nhưng 2 hôm nay e k thấy bé máy gì hết ạ. Nên e cũng hơi lo 17w e đi siêu âm bé vẫn bt. Nay được 18w r. E tính mai lại đi siêu âm. Không biết các mom có ai như e hôm bé máy hôm không không ạ

10 Các câu trả lời

mom lo thì cứ nên đi khám mom ạ, đúng là tùy bé thật, nhưng mẹ thấy bất an thì cứ nên đi khám, khám về bớt lo hơn vui vẻ hơn đấy, mình nói thật

thấy bé khoảng vài tiếng k máy là đi khám liền m

đổi tư thế nằm xem bé có đạp ko

4y ago

v mai mom siêu âm 2d cho yên tâm. chúc m có 1 thai kì khỏe mạnh .cố lên mom

mở nhạc thai giáo cho con nghe m

4y ago

da

ăn 1 chút bánh ngọt

tuan 20 se ro hon mon

Tuy bữa nhé m

tùy hôm m nhé

mom nc voi con

Tuỳ hôm ấy m

4y ago

e 2 hôm r. k thấy bé máy tí nào ạ