Để bé dễ ngủ

Các mom ơi. bé nhà các mom có khó bắt đầu giấc ngủ tối ko? làm sao để bé dễ ngủ.

8 Các câu trả lời

Tập thói quen cho bé ngủ đúng giờ. 19h tối bú, chơi 15p cho xuống sữa, lau mình thay đồ, tạo không gian im lặng, tắt đèn, để đèn ngủ thui. Mình cho bé sử dụng ti giả. Chừng 15p sau là bé ngủ.

m xem ban ngày bé ngủ nhiều k. thì giảm bớt tgian ngủ ngày để k bị ảnh hưởng giấc đêm ạ. bé nhà m 4m. ban ngày ngủ tầm 4h. tối 7r ngủ.

Cùng cảnh rồi đây,thấy nản ghê gớm

Chúc mom khỏe nhé

chúc m sức khỏe

tắt đèn xem m

Tớ hát ru.

ai biết chỉ mình với