Làm sao khi bé bị sặc sữa

Các mom ơi, bé của các mom bú mẹ có hay bị sặc sữa không ạ.các mom có kinh nghiệm gì khắc phục không ạ,chia sẻ cho e với

9 Các câu trả lời

1. Bé phải tập trung bú. Yên tĩnh 1 mẹ 1 con 2. Nếu sữa quá nhiều có thể vắt bớt mới cho bú 3. Lúc xuống sữa thì nên kẹo lại trước khi sữa xịt ra. Kẹo chổ quần thâm ấy. Nghe xuống là kẹp liền hoặc kẹo ngay từ đầu luôn chứ đang xuống ầm ầm mà kẹp vô thì như bốp sữa phụt vào miệng con 4. Bé ngậm ti đúng khớp. Ngậm hết quần thâm vú và miệng phải loe ra 5. Cho bú lúc chớm đói. Ko để bé quá đói, sẽ bú vội vàng

4mo ago

vâng, những cách này rất hữu ích ạ

khi sữa về nhiều con ti ko kịp dễ bị sặc và làm con sợ. vì vậy mẹ lấy 2 ngón tay trỏ và giữa khi sữa về nhiều mẹ kẹp zú lại là sữa chảy chậm hơn con sẽ ko bị sặc đâu ak.

4mo ago

vâng

e ạ nếu nằm thì cho bé nằm nghiêng khi bú mẹ, còn bình thì chịu khos cho bé cao đầu xíu, sặc thì nghiêng người dỗ lưng là đc, bú xong thì vỗ ợ hơi

4mo ago

dạ, cám ơn c

M nên cho con bú đúng tư thế Khi bú nên dùng 2 ngón tay kẹp ví trí quầng thâm của vú để kịp ngăn sữa khi sữa xuống nhiều tránh con bị sặc

4mo ago

vâng

bé mh bú mẹ nhưng ít thấy sặc sữa , mom cho bé bú xong thì đừng đặt bé xuống vội, bế bé 1 lúc rồi đặt xuống

4mo ago

dạ vâng

Khi cho ti m dùng ngón trỏ và ngón giữa kẹp ti lại để ngăn bớt sữa xuống nha m

4mo ago

vâng

Nếu nhiều sữa quá thì m hút bớt trc khi cho bé bú

4mo ago

vâng, mình đã thử và thấy hiệu quả lắm ạ

Sữa về nhiều là bé hay bị sặc đó mom

4mo ago

dạ,nay em vắt ra bớt mới cho con ti trực tiếp,trộm vía là bé đỡ hơn rồi ạ

Ôm bé lên tí chừng 10-15phut

4mo ago

dạ vâng