Vấn đề sặc sữa 😩 SOS

#mongcacmomchibao Các mom cho em hỏi với ạ!! Bé nhà em được 21 ngày khi ti sữa rất hay bị sặc. Sặc tím tái cả người luôn ạ. Nhờ các mom chia sẻ cho em cách khắc phục với 😩😩 Em tập đầu nên rất bỡ ngỡ nhờ mn chỉ giúp em 😫😫

11 Các câu trả lời

bé ti mẹ hay ti bình? nếu ti mẹ thì mom có thể dùng tay kẹp lại để ngăn bớt dòng chảy của sữa, nếu bé ti bình thì mom thay núm ti có size nhỏ hơn nhé

sặc nguy hiểm nha m.. nếu sữa m nhiều thì m hút bớt ra bình rồi cho bé ti, khi cho bé ti m lấy 2 ngón tay kẹp bớt ti lại nè

bé ti mẹ thì m đổi tư thế khác cho bé ti..bé ti bình thì xem núm ti có hợp vs bé k..nếu k hợp thì đổi núm size khác

nếu sữa nhiều quá nên nặn bỏ bớt rồi cho bé bú. cảm thấy sữa xuống nhiều thì bóp núm vú lại.

Mom lấy tay kẹp bớt lại, cho sữa chảy ít lại vì sữa mẹ chảy nhiều.Bú k kịp nên hay sặc mom ah

mình nghĩ tham vấn bs đi mẹ.mình 2 bé rồi và mấy đứa cháu cũng ko bị như vậy

m học cách cho bú đúng khớp ngậm, kẹp đầu ti lại cho sữa chảy chậm hơn

chắc do tia sữa của mom mạnh hoặc do con, mom cho con đi khám cho chắc ạ

Do sữa chảy mạnh đó mom. Khi cho bú lấy tay kìm sữa lại

Kẹp bớt ti lại để sữa chảy chậm hơn mom