cân nặng tuần 36

các mom ơi. 36w bé các mom được bao nhiêu kg rồi ạ. hôm nay e siêu âm 35w6d được 2.5kg có sợ nhỏ không ạ. bác sĩ bảo ăn uống dudr thì may ra tới lúc sinh được 3kg. mà mỗi ngày e đều uống sữa k đường + ăn trứng vịt lộn . Bây giờ có cách nào cho bé tăng cân nhanh k ạ

7 Các câu trả lời

lúc sinh 3kg là OK rồi mom, thường 2.8kg là đủ rồi mà sinh ra đã số là nặng kg hơn khi siêu âm chẩn đoán đấy mom to quá khó sinh lắm ,chúc mom sức khỏe

3y ago

vâng mom. tại mình nghe bs bảo ăn uống tốt mới được 3kg.k thì k tới nene e hơi lo.