Bầu 33w 3 ngày

E mới đi s.âm lại được 33w3d mà cân nặng được 1800g.bs bảo cơ địa e là vừa chuẩn.nhưng với bản tiêu chuẩn e thấy còi...sợ tới sinh nhẹ kg quá mom ơi.. Mom nào chỉ e ăn uống gì cho bé tăng cân ạ.e đang uống sữa k đường vs trứng lộn.#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

13 Các câu trả lời

mom cứ ăn uống đa dạng, đầy đủ chất vào ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản, hoa quả như chuối, bơ, khoai lang, sữa chua, và ăn trứng vịt lộn, uống sữa tươi không đường vào nha

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

Bsi nói chuẩn thì m k cần lo lắng quá đâu. Giữ tinh thần thoải mái, ăn uống đầy đủ và đa dạng là được

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, cá hồi, bơ, các loại hạt vào con nè

ăn khoai lang và trứng vịt lộn nha m ơi.thêm sữa tươi không đường nữa nha

Bs nói v thì ko lo mom. Mình bs cũng kêu ăn vô, ăn cho cố rồi vô mẹ hết à hihi

3y ago

cảm ơn mom nhiều

ăn khoai lang , chuối , sữa chua ăn hột vịt lộn ..uống sữa tươik đg

m ăn thêm bơ chuối chín chè nhé

mom ăn uống đủ chất vào nha..