các mom cho em hỏi ,dùng bỉm nào thì tốt cho bé và giá cả hợp lý ạ.

Bé nhà em mới hơn 1m3d và 5kg ạ Các mom dg dùng cho con loại nào, chỉ e vs ạ

các mom cho em hỏi ,dùng bỉm nào thì tốt cho bé và giá cả hợp lý ạ.
8 Các câu trả lời

Mình dùng huggies Mom vào link like giúp mình ảnh này với. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/788647?d=ios&ct=b&share=true

Huggies vừa túi tiền, có dãi màu báo tả đầy. Biết mà thay cho con, thấm hút tốt, không bị hăm.

M dùng nghĩa từ bé lớn đến bé nhỏ. Giá ko cao mà không thoáng, thấm hút tốt.

Huggies m nha. Vừa túi tiền vừa tốt

mh dùng mijuku thấy ok, giá cũng ok

Huggies hoặc merries mẹ nhé

Pamper nè m

Huggies