Sữa

Các mom đang dùng sữa bầu loại nào tốt vào con ko vào mẹ vậy ạ.! E đang dùng loại này

Sữa
28 Các câu trả lời

m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt giống c đang uống này, hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,.

Mình ko uống sữa bầu. Tập 1 uống bị táo bón sau sinh phải đi chữa . Sữa bầu vào mẹ nhìu mà ít vào bé lắm còn dễ tắc tia sữa sâu sinh . Mình chỉ uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu của c zalo này thôi mag tv bé hấp thu tốt sinh 3.9kg . Mom qua tìm hiểu xem sao 0989_688_394

Mình dùng Anmum Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

E uong sua k duong ah Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

mom Kết bạn zalo với e chia sẻ bí quyết nha. giúp nuôi con khỏe mạnh đề kháng tốt. khi sinh ra thì sữa mẹ căng tràn 0339095751

Cac mom oi chi giúp e uống sữa nao tot cho con jk ak cac mom. E uon sua DHA Ma h e k uong sua nay dc nua ak. E thank cac mom

Sữa tươi không đừong thì vào con không vào mẹ M nhé. Hồi bầu mình dùng Friso

3 thag đầu enfamama a+ , 3 thág giữa đang uống diealac mama gold

e dùng ngũ cốc bầu 30 loại hạt và sữa maraganic nhật