các m cho e hỏi bé nhà e dk 1th5ng mà bị bón em cho bé bú sửa công thức meji mà s vẫn bón ạ bé k đi dk lm s để bé đi dk

9 Các câu trả lời

các mom cho em hỏi ý kiến chút bé nhà em được 2 tháng 25 ngày đi phân có nhầy nhưng không chua ngày đi 2 lần và thỉnh thoảng có són 1 ít ra vậy có phải là bị sống phân không ạ bé nhà em bú mẹ hoàn toàn

m uống nhiều nước, ăn nhiều rau, chuối chín, sữa chua cho bé bú. m xem thử pha đúng hdsd chưa, massage bụng, tập đạp xe đạp cho bé dễ đi nè

2y ago

z m nên đổi sữa khác cho bé nè, chắc bé k hợp sữa rồi

uống nhiều nước vào rồi cho bé bú m. ko thôi m ngưng sữa thử m. đổi sữa khác nè

2y ago

e bị mất sữa nên đành cho bé bú ngoài m ạ

m pha đúng công thức chưa nè, nếu đúng thì do bé k hợp sữa ý m..

2y ago

e pha đúng mà còn cách nào để bé dể đi đồng k mom

m massage bụng bé theo chiều kim đồg hồ xem sao

Mom ăn đậu phụ xem sao, ăn liên tục vài ngày

2y ago

e cho bé bú ngoài mom ơi

Vậy đổi sữa xem bé đi đc ko Mom

mom đổi sang sữa khác đi mom

2y ago

em ms mua thử hộp nhỏ cho bé uốn thử nè m

ngừng sữa xem sao m

2y ago

mà e k pt nên chọn sửa nào