sữa bầu

Các mom tư vấn giúp em sữa bầu loại nào ổn ạ?

20 Các câu trả lời

thật ra mà nói thì sữa bầu chỉ làm mẹ tăng căng thôi chứ ko có tốt cho thsi đâu mom. Mình bầu 35 tuần 1 ngày chưa uống 1 giọt sữa bầu nào cả. lúc bầu 3 tháng đầu mình chỉ còn 42kg , bác sĩ bảo mình bị suy dinh dưỡng lun ấy,mình nghén kinh khủng khiếp!! nhưng chỉ uống sữa ngũ cốc thôi và sang tháng thứ 4 thì bắt đầu ăn đc. Bây giờ mình 54kg và con gái mình 2488 khi mình đi khám lúc 34 tuần 3 ngày. Mom có thể uống sữa tươi ko đường hay sữa ngũ cốc sẽ giup bé hấp thụ tốt mà mẹ cũng ko tăng cân quá nhiều.

Mình k uống sữa bầu Mình uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

sữa tươi không đường m mình đang tham gia cuộc thi ảnh phép thuật,nếu không làm phiền m có thể vào link nay cho con mình xin 1 like được không ạ https://community.theasianparent.com/booth/1121004?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

m ủng hộ gia dinh e tham gia cuôc thi ảnh với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1140998?d=android&ct=b&share=true

Sữa bầu loại nào cũng tốt chỉ là m uống được loại nào thui vì sữa bầu nhiều mẹ k uống được

mom uống đc loại nào thui à. uống loại nc cũng dễ uống lắm. chúc mom có 1 thai kì mạnh khỏe

Tùy mom thôi à. Với vị của sữa bầu nữa. Tớ chỉ uống sữa tươi không đường à.

mk chỉ uống sữa tươi k đường á mom. bé trom vía lắm

sữa bầu morigana của Nhật nha. mình có sẵn. b qt ib m

Sữa Úc k thì Enfa cũng được mom