Sữa bầu.

Các mẹ cho mình hỏi, sữa bầu loại nào tốt ạ, tư vấn giúp mình với, nhiều loại quá loạn cả lên.

29 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. mình uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu thấy dễ uống, ngũ cốc chứa nhiều vitamin,axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,4, kg ak mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé Cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu ý rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

Sữa Friso hoặc Similac M nhé. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1140940?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

e uống anmum vs sữa tươi không đường Bé nhà e đang thi ảnh không phiền mom cho bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .E cảm ơn mom nhiều ạ 😘😍

Mình uống sữa bầu ở tháng 5,6 thôi, còn từ tháng 7 trở đi mình uống stkđ . sữa enkomilk của nhật ...thấy uống cũng dễ á mom.

m ủng hộ gia dinh e tham gia cuôc thi ảnh với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1140998?d=android&ct=b&share=true

Mình chỉ uống sữa bầu 2 tháng cuối thôi, mình uống Anmum, bạn uống sớm quá chỉ mập mẹ thôi

tớ chỉ uống sữa tươi không đường thôi. Vị cũng dễ uống mà hấp thụ vào con nữa.