Bé em 7M tuổi rồi mà cân nặng chỉ có 6.2kg thôi ạ mấy mom có cách nào giúp bé tăng cân chỉ em với ạ

10 Các câu trả lời

M cho con đủ dinh dưỡng của bữa chính, cho con ăn thêm bữa phụ và đảm bảo cho con ăn đủ 500-700ml sữa/ngày nhé

2y ago

Mình có tg cuộc thi nhờ m like giúp mình bài viết https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

cố gắng cho bé bú nhiều thôi m chứ tăng cân hay k là do cơ địa của con nữa

bé nhà mình 5 tháng 6.7kg ai cũng kêu còi muốn stress luôn

2y ago

e k dám cân con luôn đó c cân rồi là khóc nhỏ xíu à huhu

cho bé ăn dặm bữa chính, bữa phụ thêm vào nè m..

Cố gắng cho bé bú sữa và ăn dặm nhé mom

2y ago

Ko cần 1 ngày ngủ 3 giấc đâu mom. 2 giấc cũng được để bé ngủ lâu hơn, gáng cho bé bú hơn nha mom. Giai đoạn này bé vận động nhiều nên sẽ mất sức, chuẩn bị mọc răng nữa nên làm biếng bú

cho ăn thêm, uống sct thêm xem m

m có thể dặm thêm sct cho bé nè

m cho bé ăn thêm bữa phụ nữa

quan tâm ạ

Hóng ké Mom